Thanh ren Inox và những điều bạn cần biết?

1. Thanh ren inox có bị hút bởi nam châm không?

Thanh ren inox có bị hút bởi nam châm không sẽ có rất nhiều người thắc mắc tự hỏi, vì khi còn ngồi trên ghế nhà trường chúng ta ai cũng đều biết rằng nam châm không hút inox. Nhưng có thể bạn chưa biết thanh ren inox là sản phẩm gia công, do đó  trong quá trình sản xuất thanh ren ma sát với một số thiết bị chính điều này đã sinh ra từ tính của thanh ren, vậy nên thanh ren sẽ bị nam châm hút.

Dẫu vậy với mỗi loại inox khác nhau thì mức độ hút của nam châm sẽ không giống nhau như thanh ren inox 304 sẽ bị nam châm hút ít hơn so với thanh ren inox 201. Đây cũng là một cách để phân biệt thanh ren inox 304 và 201 mà chúng ta cần biết.

Thanh ren Inox và những điều cần biết

Thanh ren Inox

<<Báo giá thanh ren mạ kẽm nhúng nóng M8, M10, M12, M14, M16.

2. Cách nhận biết thanh ren inox đạt chất lượng:

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành của ngành công nghiệp xây dựng, cùng với rất nhiều những đơn vị cung cấp vật tư phụ trợ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó có nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà sản xuất, phân phối cung cấp những sản phẩm kém chất lượng, gây hậu quả không tốt đến kinh tế thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng con người. Vì vậy việc lựa chọn mua được thanh ren inox chất lượng là một điều rất cần thiết. Để trở thành người tiêu dùng sáng suốt ta cần lựa chọn đơn vị cung cấp thanh ren inox uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn cho công trình, giúp công trình được hoàn thiện tốt nhất.

Dưới đây là các tiêu chí dùng để nhận biết thanh ren inox có chất lượng hay không:

STT

Thanh ren inox đạt chất lượng

Thanh ren inox không đạt chất lượng

1

Có tính thẩm mỹ cao, bề mặt sáng bóng.

Thường được làm từ nguyên liệu kém chất lượng cùng với quá trình gia công không đúng kỹ thuật nên tính thẩm mỹ không cao, bề mặt kém sáng bóng.

2

Bước ren, đường kính phải tương ứng đúng với kích thước tiêu chuẩn.

Bước ren, đường kính không đạt tiêu chuẩn, thanh ren không đạt trọng lượng.

3

Ren đều đặn, không bị vỡ, dễ dàng bắt ghép được với ecu, đai ốc hay những phụ kiện đi kèm khác

Bước ren thiếu, vỡ, gặp khó trong việc thi công bắt ghép với ecu, đai ốc.

Lựa chọn đúng thanh ren chất lượng sẽ giúp khách hàng hoàn thiện công trình với chất lượng tốt nhất, giảm thiểu được thời gian bảo trì, bảo hành, tiết kiệm được chi phí, nhân công những công việc trên. Vậy khách hàng sẽ cần một địa chỉ cung cấp thanh ren inox chất lượng, uy tín.

3. Địa chỉ cung cấp thanh ren inox uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất:

Mọi người chúng ta đều biết hậu quả nghiêm trọng của việc sử dụng thanh ren inox kém chất lượng là rất lớn. Đây thực sự là một điều mà không ai muốn xảy ra, vì vậy lựa chọn đơn vị uy tín để hợp tác mua được những thanh ren inox chất lượng là rất cần thiết.

Vật tư Đại Phú tự tin là một trong những đơn vị cung cấp thanh ren inox tốt nhất thị trường miền Bắc, tốt ở chất lượng, tốt ở giá cả và tốt ở cách phục vụ và chăm sóc khách hàng. Đến với vật tư Đại Phú bạn có thể thỏa sức mua sắm với rất nhiều vật tư phụ trợ mẫu mã và chủng loại đa dạng.

4. Báo giá các loại thanh ren Inox với giá tốt nhất:

Quý khách có nhu cầu mua các loại thanh ren Inox chất lượng cùng với giá thành hợp lý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ

Địa chỉ: Ngõ 42, Siêu Quần, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0966.774.925

Email: sales.vattudaiphu@gmail.com |  Web: www.vattudaiphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *