CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG CỦA VẬT TƯ ĐẠI PHÚ

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của vật tư Đại Phú, Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng và những quy định chung như sau :

1. Báo giá

– Hiệu lực của báo giá về sản phẩm trong thời gian 03 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự biến động về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

– Tất cả các báo giá nếu không ghi rõ là đã bao gồm VAT thì có nghĩa là giá báo chưa có thuế VAT ( khi khách hàng cần báo giá sản phẩm chúng tôi đều báo giá chưa có VAT).

2. Chính sách vận chuyển

a) Phương thức giao hàng:

– Bên mua có yêu cầu vận chuyển hàng hoá, vật tư Đại Phú sẽ báo giá dịch vụ vận chuyển cho từng đơn hàng cụ thể.

– Dịch vụ vận chuyển là vật tư Đại Phú thuê dịch vụ ngoài, đơn giá dịch vụ vận chuyển chưa bao gồm thuế GTGT.

– Tùy theo số lượng, kích thước từng đơn hàng để có phương thức giao hàng phù hợp bằng ô tô, xe máy…

b) Thời gian giao hàng:

– Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong từng báo giá và xác nhận đơn hàng hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng hàng hóa hiện tại của khách hàng, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thảo luận về thời gian giao hàng. 

c) Trường hợp có phát sinh, bên công ty sẽ có thông báo sớm nhất để khách hàng có giải pháp kịp thời.

3. Chính sách đổi trả

– Những hàng hóa được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng, chủng loại cũng như chất lượng theo như yêu cầu đặt hàng của Quý  khách hàng.

– Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai quy cách, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí đổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

– Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng sẽ không được công ty Đại Phú đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác . 

– Về sản phẩm là vật tư phụ: ngay khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng thông số kỹ thuật cũng như quy cách hàng hóa. Sau khi 02 bên ký nhận vào biên bản giao nhận hàng hoá, công ty Đại Phú không chịu trách nhiệm về tình trạng thiếu hụt hay lỗi về thông số kỹ thuật, lỗi về quy cách hàng hoá.

– Về sản phẩm là ống và phụ kiện thép: Hàng được đổi trả khi có lỗi của nhà sản xuất trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sau thời gian 5 ngày, phía công ty sẽ không chịu trách nhiệm về sản phẩm. 

4. Chính sách bảo hành

Sản phẩm không có thời hạn bảo hành. Trường hợp có lỗi từ nhà sản xuất, sản phẩm được đổi trả trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng (đối với sản phẩm là ống và phụ kiện thép)

5. Chính sách bảo mật:

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

   5.1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin 

– Thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập nhằm mục đích xây dựng hợp đồng trao đổi mua bán, cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ,  lưu trữ trong hồ sơ khách hàng của Đại Phú.

– Phạm vi thu thập bao gồm các thông tin cơ bản như: Tên, địa chỉ, số điện thoại…

   5.2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin khách hàng được thu thập được sử dụng trong phạm vi của công ty Đại Phú, phục vụ hoạt động trao đổi mua bán sản phẩm dịch vụ của khách hàng với công ty.

   5.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng được lưu trữ cho đến khi hai bên dừng các hoạt động trao đổi mua bán, cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

   5.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập và quản lỹ trực tiếp bởi CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XÂY DỰNG Đại Phú văn phòng giao dịch tại Ngách 2, Ngõ 42, Siêu Quần, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

   5.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Để tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân, khách hàng có thể liên hệ tới VPGD của Đại Phú theo số điện thoại được ghi trên website.

   5.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được Đại Phú cam kết  bảo mật tuyệt đối và chỉ phục vụ cho hoạt động trao đổi mua bán hàng hóa. 

6. Chính sách thanh toán:

– Toàn bộ các đơn hàng được thanh toán 100% ngay khi xác nhận đơn hàng, ký hợp đồng kinh tế hoặc trước khi giao hàng, hoặc theo từng báo giá và xác nhận đơn hàng, hợp đồng kinh tế cụ thể khác.

– Khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

– Sau khi xác nhận đặt hàng quý khách hàng cần chuyển tiền đặt cọc cho vật tư Đại Phú, để chúng tôi có cơ sở chuẩn bị hàng hóa, tiền đặt cọc được chuyển vào tài khoản của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ.

– Quý khách vui lòng cung cấp đúng: Địa chỉ giao hàng, Thời gian giao hàng, Tên và điện thoại của người nhận hàng.

– Số bộ Chứng từ đi kèm với hàng hóa.

Căn cứ vào thời gian, số lượng hàng hóa và địa điểm giao nhận hàng hóa, vật tư Đại Phú sẽ chuẩn bị đầy đủ hàng hóa và thực hiện đúng theo các thỏa thuận khi xác nhận đặt hàng .

Vật Tư Đại Phú: Chất Lượng Khẳng Định Niểm Tin!